Chương trình thiện nguyện " Tấm áo-Tấm lòng" tại làng Tok, Iablang, Chư sê

Chi đoàn Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên huyện Chư Sê trao 50 phần quà (trong chương trình “tấm áo – tấm lòng” của Chi đoàn) cho các hộ nghèo và cận nghèo trong làng.

Hòa chung không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2017), vừa qua, tại làng Tók, xã Ia Blang, Ban Công tác Mặt trận Làng Tók tổ chức Ngày hội đoàn kết toàn dân tộc – Kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Đến dự buổi tọa đàm có đồng chí Trương Thanh Hoài – Huyện ủy viên - Bí thư Đảng uỷ xã Ia Blang, đồng chí Nay Winh – Phó Bí thư Huyện đoàn Chư Sê cùng lãnh đạo trong hệ thống chính trị làng Tók, xã Ia Blang và nhân dân làng Tók.

 

Tại buổi tọa đàm, Với tâm nguyện sẻ chia phần nào những khó khăn mà bà con dân tộc thiểu số, và trẻ em ở Làng Tok, xã Iablang, huyện Chư sê, tỉnh Gia lai đang phải đối mặt, chúng tôi được sự cho phép, giúp đỡ của Huyện đoàn, Đảng ủy Xã tổ chức chương trình: “Tấm áo-tấm lòng” lồng ghép với ngày hội Đại đoàn kết của Làng. Chi đoàn Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên huyện Chư Sê trao 50 phần quà (trong chương trình “tấm áo – tấm lòng” của Chi đoàn) cho các hộ nghèo và cận nghèo trong làng.

 


Không biết nói gì hơn nữa, chương trình: “Tấm áo-tấm lòng”, hi vọng một phần đóng góp của quý vị mạnh thường quân sẽ mang lại sẽ làm vơi bớt đi những khó khăn cơ cực của những con người, những số phận không may mắn, những đứa trẻ lại được cắp sách tới trường.

                                                                                                                                                                                            Tiến Dũng.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 48
Tháng 12 : 76
Năm 2022 : 14.189